SỨ MỆNH, TẦM NHÌN VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Sứ mệnh của chúng tôi:

Luôn trăn trở để trả lời câu hỏi: Làm thế nào để khách hàng bỏ ra chi phí thấp nhất mà mang lại hiệu quả cao nhất?

  • Tầm nhìn của chúng tôi:

Với định hướng dịch vụ chuyên nghiệp làm nền tảng, Hyundai Thiên Trường đang từng bước vững chắc trên con đường trở thành đại lý xe thương mại 3S tiêu chuẩn toàn cầu cung cấp sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tốt nhất.

  • Giá trị cốt lõi của Hyundai Thiên Trường:

Hyundai Thiên Trường có 05 nguyên tắc không bao giờ thay đổi, là kim chỉ nam cho mọi hành động của chúng tôi:

  1. Sự hài lòng:

Làm hài lòng khách hàng là mục tiêu hàng đầu của Công ty. Khách hàng là ông chủ duy nhất có thể cho thôi việc bất cứ ai. Bởi khách hàng là người trả lương cho chúng tôi và chúng tôi là người phục vụ. Vì vậy, làm hài lòng khách hàng chính là làm hài lòng ông chủ của mình.

  1. Đúng giờ:

Mọi hoạt động của Công ty luôn tuân thủ quy tắc ĐÚNG GIỜ

  1. Khuyến khích sự sáng tạo, cải tiến

Không bao giờ hài lòng, thỏa mãn với kết quả đạt được, mỗi ngày đều cố gắng làm tốt hơn, cải tiến liên tục để phát triển. Không ngừng sáng tạo để thành công.

  1. Trọng dụng nhân tài

Nhân viên là nền tảng để Công ty phát triển. Nhân tài là nguồn lực để Công ty phát triển bền vững. Các thành tựu của Hyundai Thiên Trường đều do toàn thể nhân viên gây dựng nên. Mỗi nhân viên là một viên gạch quan trọng xây dựng ngôi nhà chung Hyundai Thiên Trường.

  1. Quyết định và hành động nhanh

Kiến thức, ý tưởng mục tiêu và giải pháp chỉ thực sự mang lại giá trị cho người đã tạo ra nó khi nó được gắn liền với hành động. Trong một thế giới luôn vận động và biến đổi không ngừng này “ Thương trường là chiến trường, tốc độ quyết định thắng thua”, chỉ cần đi chậm hơn người khác một bước là đã thua cuộc. Vì vậy, “Hành động nhanh” là thế mạnh quyết định sự thành công của chúng tôi.

Với sứ mệnh mang lại “Thành công cho tất cả”, Hyundai Thiên Trường luôn nỗ lực để đem lại dịch vụ ưu việt nhất. Chúng tôi mong muốn cung cấp đầy đủ dịch vụ cho khách hàng và luôn dành sự tôn trọng khách hàng với mỗi đồng chi phí khách hàng bỏ ra.

HYUNDAI THIÊN TRƯỜNG – Đại lý xe Hyundai Thương mại 3S tiêu chuẩn toàn cầu – Luôn mang tiện ích tới khách hàng!